Xin chào bác sĩ, Tôi rất thích uống nước ép hoa quả, đặc biệt là cà rốt. Không biết uống liều lượng như thế nào là thích hợp (bao nhiêu ml/lần, mấy lần/tuần)? Nếu có thể mong bác sĩ giúp tôi thông tin thêm về các loại nước ép nên uống thường xuyên. Xin cám ơn rất nhiều!
Trả lời:
Chào bạn Carot là thức uống rất tốt nhưng bạn biết đó,cái gì quá cũng không nên Bạn chỉ nên ăn hay uống carot khoảng 2lần/ tuần thôi bạn nhé. Ngoài ra bạn nên bổ sung những loại trái cây khác như bí đao,bưởi,đu đủ,cam..... Chúc bạn sống khỏe