Xin chào bác sĩ con tôi được hơn 3 tuổi mà từ nhỏ tới giờ đêm nao cũng khóc đêm . vậy cho tôi hỏi cháu có sao không ak
Trả lời:
Chào bạn! Trước hết bạn nên xác định lại một số yếu tố có thể làm bé giật mình trong đêm - Thời gian bé ngủ 1 ngày là bao nhiêu? - Trước khi ngủ, bé có thường được ăn quá no? - Môi trường xung quanh: nhiệt độ, ánh sáng, vệ sinh thân thể và vệ sinh quần áo,.. - Khi bé giật mình trong đêm, bạn thường làm gì để bé ngủ lại (liệu bé có vì đói mà giật mình) - Mẹ có thường vỗ về, ngủ cạnh bé? Nếu những yếu tố trên đã được quan tâm mà tình trạng bé vẫn chưa cải thiện thì tốt nhất bạn nên đưa bé đến khám chuyên khoa Nhi để được khám và điều trị tốt hơn! THÂN!