Xin chào bác sĩ,em có một chân răng đã đc nhổ bỏ,nhưng hiện nay vẫn còn một mảnh còn sót lại,e k thấy đau và giờ chỗ nhổ cũng đã liền lại,cho e hỏi có nhất thiết đi phẫu thuật lấy mảnh này ra ko ạ?em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em, Mảnh sót của chân răng còn lại ở chổ nhổ răng mà bây giờ em không thấy đau và vết sẹo cũng lành lại rồi nên em không cần thiết đi phẩu thuật lại, Khi nào chổ nhổ răng có hiện tượng viêm sưng tấy thì em mới cần đi phẩu thuật để lấy mảnh chân răng ra ngoài. Chúc em sống vui khỏe !