Xin chào bác sĩ ! Tôi năm nay 28 tuổi, mấy tháng gần đây ở vùng bẹn và quanh bộ phận sinh dục xuất hiện các mẩn đỏ có kèm theo mụn nhỏ màu trắng đục. Rất ngứa và khó chịu, xin hỏi bác sĩ đó là triệu chứng của bệnh gì và cách điều trị như thế nào. Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em! Em nên sớm đến các bệnh viện Da Liễu Hà Nội để được các bác sĩ khám, làm xét nghiệm và cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!