Xin chào bác sĩ, e năm nay 19t,mỗi lần nằm xuống là đầu lại nhức nhối còn ngồi hay đi đứng lại bình thường. vậy là sao ạ???
Trả lời:
Chào bạn Theo như mô tả thì có khả năng do bạn bị huyết áp tháp, khi nằm bạn gối cao thì máu sẽ không lưu thông lên não được gây đau đầu. Để giảm tình trạng này bạn nên : - Lúc ngủ nằm gối đầu thấp, gần như không gối đầu - Hai chân kê cao - Trước khi ngủ ngâm chân bằng nước muối ấm 20-30p để máu lưu thông tốt hơn. - Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, kết hợp nghỉ ngơi hợp lý - Có thể uống thuốc bổ máu như Ferrovit .. Thân mến