Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi tí bác sĩ mấy hôm nay e có 1 cái cục ở ngực bên phải nó lệch sang phải ạ. Nó đỏ và e cảm thấy đau đau bsy cho e hỏi là nó bị thế nào ạ. E ko sốt nhiệt độ bình thường. E là ctrai ạ. E cám ơn bsy
Trả lời:
Chào bạn. U ở vú có thể là u xơ tuyến vú lành tính ở nam giới. Ung thư vú rất hiếm gặp ở nam giới và thường chỉ xuất hiện ở lứa tuổi trung niên. Đồng thời ung thư vú thường phải có các biểu hiện khác đi kèm như các biến đổi ở tuyến vú như da trên vú đỏ và dày lên, núm vú có sự thay đổi về màu sắc, hình dạng, thụt vào trong, tiết dịch, một bên vú có sự phát triển bất thường, khu vực vú có khối u nhô hẳn ra hoặc có thể sờ thấy, vùng quanh vú sưng lên, bề mặt da quanh vú không nhẵn nhụi, độ di động kém. Kèm theo các biểu hiện chung về thể trạng như sụt cân, mệt mỏi... Để xác định chính xác khối u ở vú, bạn nên đến các cơ sở y tế để khám, làm các xét nghiệm và có hướng xử trí kịp thời. Thân mến .