Xin chào bác sĩ, Mắt trái của tôi xuất hiện một đóm trắng đục gần tròng đen. Và vài ngày nay tôi có cảm giác nó cộm lên trong mắt làm mắt tôi bị nhặm vướng. Vậy tôi có bị gì không ạ.
Trả lời:
Bạn nên đi khám mắt ngay để bác sĩ soi mắt xem có dị vật gì trong giác mạc hay bệnh lý gì không để điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng đến thị lực của bạn sau này.