Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ. Có khi nào có thai mà vẫn có kinh k ạ. E sảy thai khoảng 3 tháng. Nhưng tháng 3 vừa rồi em mới có kinh trở lại. sau kì kinh 2 vợ chồng tính đúng ngày rụng trứng để quan hệ. Sau 1 tuần em có những biểu hiện như buồn nôn hay mệt mỏi thất thường. 2 vợ chồng lại tưởng có thai lại. Nhưng 3 4 hôm nay e có kinh trở lại. Kì kinh này không giống như trước. Không ra nhiều không có máu cục. Nhưng vẫn có chất nhầy. Tới hôm nay e lại có biểu hiện nôn khan. Thấy thức ăn là buồn nôn. Vậy xin bác sĩ cbo biết. Hiện tượng của em là như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn. Khi đang có thai sẽ không ra huyết kinh bạn nhé. Nhưng vẫn có thể ra huyết khi đang có thai, trong trường hợp động thai hay sẩy thai . Que thử thai là thiết bị kiểm tra nhanh phổ biến nhất hiện nay giúp phát hiện sự hiện diện cùa một hormone được tạo ra bởi bánh nhau phát triển đó là hCG trong nước tiểu của thai phụ. Bạn nên thử que để xác định tình trạng có thai nhé. Các triệu chứng của bạn mô tả có thể gặp trong bệnh lý đường tiêu hoá. Bạn nên đến chuyên khoa Sản Phụ Khoa để kiểm tra tình trạng thai. Nếu bạn chưa có thai thì đi khám thêm bên chuyên khoa Nội để kiểm tra các bệnh lý đường tiêu hoá nhé. Thân.