Xin chào bác sĩ, Cho e hoi sau khi sinh 3 thang ko thay kinh kiem tra thi cung khong pai co thai tiep khi di tieu thi buot nhu the la bi lam sao
Trả lời:
Chào em, Không rõ hiện tại em có cho con bú không? Thông thường nếu nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ thì có thể kéo dài đến 6 tháng vô kinh và không có thai. Về tinh trạng tiểu gắt buốt của em, có thể em đã bị nhiễm trùng tiểu dưới. Do đó em nên đi xét nghiệm nước tiểu kiểm tra và điều trị nhé. Thân.