Xin chào bác sĩ, Bé 9m ngã đập đầu xuống đất. Không sưng, k quấy khóc. Hay nôn trớ. Xin hỏi bé có gặp nguy hiểm gì cho não bộ
Trả lời:
Chào em. Nếu bé không có dấu hiệu nào nguy hiểm thì không cần đi khám, chỉ cần theo dõi sát tại nhà là được. đây là những dấu hiệu em nên quan tâm theo dõi ít nhất trong vòng 24h đầu sau chấn thương nhé. Đối với trẻ nhỏ dưới 1 tuổi: - Bé ngủ li bì khó đánh thức. - Bé khóc dỗ không nín. - Ói liên tục dù không ăn uống gì. - Co giật. - Ăn ít hơn phân nửa thường ngày. - Bỏ ăn hoặc bỏ bú. Thân ái.