Xin chào bác sĩ,cháu bị herpes âm hộ bội nhiễm mấy ngày sẽ hết đau ạ cháu đau khó chịu quá.cảm ơn bac si
Trả lời:
Chào bạn, Nhiễm herpes sinh dục thông thường khỏi sau 1-2 tuần. Tuy nhiên ở trường hợp của bạn do bội nhiễm nên tiên lượng phụ thuộc vào tình trạng bội nhiễm, đáp ứng điều trị của tổn thương nên có thể kéo dài hơn. Bạn nên thảo luận thêm với BS điều trị nếu nghĩ rằng tình trạng nặng hơn hoặc điều trị không đáp ứng nhé.