Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi , không hiểu tại sao mỗi khi ở cạnh người yêu em, hai đứa có đùa nghịch . Cứ mỗi lần em vô tình có đè lên người bạn gái em. Thì e lại xuất tinh. Còn ví dụ như có lần em chưa quan hệ nhưng dương vật e mới ở ngoài âm vật người yêu em. Không hiểu sao có vậy ma em cũng xuất tinh.. Cho dù chưa quan hệ. Mới chỉ là động trạm xác thịt thôi. Bác sĩ tư vấn cho em
Trả lời:
Chào bạn. Xuất tinh là hiện tượng một chất nhầy màu trắng dục, có độ dẻo, quánh được tiết ra khỏi người nam thông qua lỗ thông ở đầu dương vật. Khi chưa đến tuổi dậy thì lỗ thông này có chức năng thoát nước tiểu, khi đến tuổi dậy thì thì nó kêm thêm chức năng thoát tinh trùng và tinh dịch ra ngoài nữa. Xuất tinh sớm xảy ra với gần 3/4 nam giới, đặc biệt là những bạn nam trẻ. Khi khoái cảm lên ở trường hợp của bạn thì cũng dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm bạn nhé. Thân