Xin chào bác sĩ,bac sỹ cho cháu hỏi bị lao phúc mạc có nguy hiểm ko.cháu vừa mổ ruot thừa phục mạc j do dc 15hom.ket quả là bị lao phúc mạc phải len viện phổi chữa.nhưng cháu chưa đy.để lâu nguy hiểm j ko ak
Trả lời:
Chào em, lao màng bụng là một bệnh nhiễm khuẩn màng bụng dặc hiệu do lao. Em cần được điều trị sớm bằng phác đồ thuốc chống lao để tránh các biến chứng gây xơ dính màng bụng và các cơ quan trong ổ bụng cũng nhe nhiều biến chứng khác