Xin chào bác sĩ, Bac si cho toi hoi.bố toi nam nay ngoai 70 va hien bi mac benh tieu duong.vay che do an uong kieng khen nhu the nao ạh. Co phai kieng đồ ngọt nhu la đường khong.cam on bac si
Trả lời:
Bị ĐTĐ thì chế độ kiêng đồ ngọt và nhiều đường là đương nhiên, tuy nhiên chế độ dùng thuốc là cần duy trì và kiểm tra định kỳ, chế độ ăn cho người tiểu đường bạn có thể tham khảo của viện dinh dưỡng nhé, có chế độ hằng ngày cho bạn