Xin chào bác sĩ, Tôi có triệu chứng khi xuất tinh, tôi quan sát thấy lượng nước trong nhiều hơn đục, tinh dịch không được đặc quyện. Vậy xin hỏi triệu chứng đó là gì? Có ảnh hưởng đến sinh con sau này không? Cách chữa trị như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Tinh dịch mỗi ngừoi không phải ai cũng như nhau nhé.Có người đặc ,người loãng hơn chút, có người màu trắng đục, có người màu hơi vàng nhạt, thậm chí thức ăn chúng ta ăn cũng có ảnh hưởng đôi chút, và dĩ nhiên còn tuỳ vào tần suất xuất tinh của bạn thế nào, nếu xuất tinh nhiều lần trong ngày thì những lần sau dĩ nhiên không thể đặc như lần đầu đc, hoặc lâu chưa xuất tinh cũng sẽ đặc hơn.Nhưng quan trọng nhất là mấy chú tinh binh kia chiến đấu thế nào thôi.Nếu bạn có vợ mà không dùng biện pháp tránh thai nào mà 1 năm vẫn không có con thì bạn và vợ nên đi khám vô sinh.Hoặc lúc khám tiền hôn nhân bạn có thể kiểm tra chất lượng tinh trùng trước luôn