Tôi có mang bầu 8 tuần rưỡi và lần trươc vợ chồng tôi có quan hệ và bị ra máu nhưng vợ chồng tôi đã vội vàng vào viện và bác sĩ kê đơn thuốc tôi uống đã đỡ nhưng gần đây tôi đi ngoài thỉnh thoảng lại ra máu không biết ttooi bị gì vậy bác sĩ ? Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn bạn vui lòng cho biết rõ bạn đi ngoài ra máu hay là máu từ âm đạo. Nếu là đi ngoài ra máu thì là máu tươi hay máu đen, quanh khuôn phân hay là lẫn ở trong phân, số lượng nhiều hay ít. Bạn có bị táo bón không, đi ngoài có đau vùng hậu môn không? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để các bác sĩ hỗ trợ tư vấn nhé. Thân mến