Xin chào bác sĩ,cháu vừa sinh mổ được 5 ngày.đi ngoài ra phân màu đen là dấu hiệu của bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn. Ngoài đi ngoài ra phân màu đen, bạn còn triệu chứng gì khác không: - Đau bụng. - Thay đổi thói quen đi tiêu. - Tiêu chảy. - Đầy hơi hoặc chứng khó tiêu các triệu chứng giống cúm (mệt mỏi, sốt, đau họng, nhức đầu, ho, đau nhức và đau) phân có mùi hôi thối. - Buồn nôn và ói mửa. - Vàng da. - Ăn không ngon miệng. - Đau hoặc cảm giác nóng rát trực tràng. Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé. Thân.