Xin chào bác sĩ,cho chau hoi duong vat chau bi cong sag trai quan hệ thi nhanh xuat tinh vạy có cách nao chữa dc ko?
Trả lời:
Mứ độ cong của bạn như thế nào và thời gian quan hệ xuất tinh là bao nhiêu, thời gian xuất tinh phụ thuộc vào tâm lý nhiều và kỹ năng của bạn, bạn cũng không nên quá vội vàng và cần làm chủ, bạn có thể tham khảo các kux năng này trên sách báo mạng, còn dương vật cong sang trái khi cương cứng thì cũng không đáng ngại, bạn nên mặc quần lót rộng hơn nhé