Chào bác sĩ ạ. E có nổi hạch ở dưới quai hàm bên phải. Khi nhấn vào thì có cảm giác đau. Trước khi bị nổi hạch e có triệu chứng mệt, khô họng và chuẩn bị viêm họng ạ. Nổi hạch như thế có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và hạch nổi ở tai hay ở đầu mặt cổ thì thường là hạch viêm, có nghĩa là cơ thể có phản ứng đáp ứng viêm là sẽ nổi hạch và triệu chứng bạn mô tả thì BS nghĩ mấy hôm nay bạn có triệu chứng viêm họng, viêm đường hô hấp trên, nên bạn đừng lo nghĩ nhé. Thân mến.