Xin chào bác sĩ, cho tôi hỏi bé nhà tôi được hơn 8 tháng .tôi thấy dạo nay bé bi bong da tay o đầu ngón tay va ngón chân.k sốt hay phat ban nhưng liệu có phải dấu hiệu ban dau của bệnh kawasaki k a.hix.
Trả lời:
Chào bạn, kawasaki là một bệnh có nhiều triệu chứng mà khởi phát là sốt kéo đai(1-2 tuần) , sau đó phát ban ở thân, tay chan, bàn tay bàn chân sưng đỏ, lưỡi đỏ... Sau đó xuất hiện lột da tay chân, con bạn chỉ có triệu bong da tay chân, chưa thể nghĩ đên bệnh nay, có thể bé bị thiếu các loại vitamin hoặc bị bệnh về da, bạn theo dõi thêm, có thể cho bé đi khám về da liễu bạn ạ