Xin chào bác sĩ, Cháu bị sợ lạnh sơn nóng hay ra mồ hôi trên đầu môi khi bị là tê bì tay chân toàn đầu đi khám mọi sét ngiêm bt có mỡ mau hoi tăng kali hơi giảm cháu bị 1 năm rùi mà ko khỏi giờ càng bị nặng thêm đi khám bs kê cho thuốc Dogmatil 50mg và panangin và acilesol 20mg cho cháu hỏi bênh của cháu la bệnh gi ma lâu khỏi thế và thuốc an thân kinh kia uong có sợ tac dụng phụ ko ạ chau uong 1 thang rui co len uong tiếp ko với bệnh tinh của cháu liệu có khỏi ko hay suốt đời bị như thế bi giờ cháu hoàn toan ko lm dc gi ơ nhà cũng bị liên tuc .
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Các thuốc an thần của bạn BS điều trị cho bạn thường toa thuốc nên kéo dài khoảng 2-3 tuần sau đó phải đi tái khám xem đáp ứng với thuốc không? Các thuốc trên bao gồm thuốc an thần, điều trị giảm kali máu bao gồm cả magie máu và kháng tiết acid dạ dày. Thế nên để điều trị tình trạng loạn thần ( rối loạn dạng cơ thể ) của bạn hiện tại chỉ có thuốc Dogmatil 50mg. Vì vậy nếu không giảm với điều trị thuốc như trên thì bạn phải đến phòng khám BS đã cho toa thuốc của bạn như trên để BS tăng giảm liều tùy vào đáp ứng của bạn. Về tác dụng phụ của thuốc BS không khuyên bạn uống thường xuyên mà theo sự hướng dẫn của BS điều trị để hạn chế tác dụng phụ. Thân mến.