Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi . Sáng nay e có dùng que thử thai và báo 1 vạch đậm , một vạch mờ như vậy là có thai hay không ạ ?
Trả lời:
Chào em. NẾu 1 vạch đậm 1 vạch mờ thì nghĩ nhiều khả năng em có thai nhưng nồng độ beta hCG trong nước tiểu chưa nhiều nên mới có vạch mờ, sáng sớm mai em hãy thử thêm 1 lần nữa và nếu cũng 2 vạch như vậy thì khả năng em mang thai là rất cao. Thân mến.