Xin chào bác sĩ, mẹ tôi hiện giờ đang bị ung thư vú giai đoạn 2, hôm nay có xét nghiệm máu thì lượng máu khối u tăng từ 25 đợt trước đến 29, như này liệu có cao quá không ạ, có làm sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Các chỉ số ung thư có rất nhiều chỉ số, bạn cung cấp rõ thông tin xét nghiệm và các xét nghiệm khác kèm theo để bác sĩ tư vấn nhé. Thân.