Xin chào bác sĩ, Em khi ăn lỡ cắn nhầm lưỡi mình nên chảy máu. Chỗ bị thương u lên cỡ đầu đũa. Mấy ngày sau tạm lành nhưng hiện giờ vẫn còn hơi đau và vẫn nổi cục u cở đầu đũa. Xin lời khuyên BS ạ, xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, nếu được bạn chụp ảnh chỗ vết thương để bác sĩ xem thì tốt hơn.Do đang bị viêm nên chỗ đó vẫn còn sưng và đau thôi.Hiện tại bạn không cần quá lo lắng đâu.Bạn có thể uống thêm thuốc giảm đau như paracetamol và chống viêm phù nề như alpha choay nhé.