Xin chào bác sĩ, Con toi chau duoc 5t hien nay chau bi vien loi o 2 ben hai ben rang ham cua chau loi bi sung do len lau roi ma chua thay do di xin hoi bac si ka phai chua cho chau nhu the nao
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể mua thuốc Rodogyl cho bé uống ngày 2 lần,lần 1 viên (sáng-chiều), uống trong 5 ngày xem sao bạn nhé. Cho bé đánh răng ngày 2 lần, sáng ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ bạn nhé. Thân chào bạn!