Chào bsi cho e hỏi. E vào nhà nghỉ e co sử dụng khăn o nha nghỉ ma e ko biết họ thay chưa. Nếu chưa thay ma trước đó co người nhiễm hiv sử dụng e có khả năng bị lây nhiễm k ạ. E ngửi khăn thấy vẫn co mùi thơm. E chỉ rửa ráy dương vật và vuôtd qua cho khô thôi ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và trường hợp như em mô tả thì khó có thể nào mà lây nhiễm HIV được, tuy nhiên nếu em lo ngại thì từ lần sau tốt nhất là sử dụng đồ của mình, vì có thể không lây được HIV nhưng các bệnh về da liễu có thể lây nếu sử dụng đồ dùng chung mà không tiệt khuẩn sạch. Thân mến.