Xin chào bác sĩ, Mẹ cháu 54 tuổi, bị suy giảm tĩnh mạch sâu.vậy nên uống thuốc gì
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Có lẽ ý của bạn là bệnh suy van tĩnh mạch sâu và thường được chẩn đoán nhờ siêu âm, thường điều trị bệnh này là nên mang vớ áp lực, giảm đau và có thể điều trị bằng thuốc diosmin, tuy nhiên bạn nên dẫn mẹ bạn đến BS chuyên khoa tim mạch để tầm soát nhiều yếu tố nguy cơ khác, vì bệnh này thường xảy ra kèm bệnh mạch máu tim, và mạch máu não. Khi đi khám sẽ được các BS cho siêu âm tim màu, siêu âm mạch cảnh để tầm soát yếu tố nguy cơ cho mẹ bạn. Thân chào bạn.