Xin chào bác sĩ, Bé nhà tôi được 2 tuổi rưỡi bị viêm họng không ăn uống được gì và thỉnh thoảng bị nôn oẹ đã cho đi bệnh viện kiểm tra nhưng về cháu vẫn ko ăn uống gì cả cứ nằm li bì thì phải làm sao mong bác sĩ chỉ giúp với
Trả lời:
Chào bạn Con bạn 2 tuổi bị viêm họng mà an uống kém thì bạn nên - Cho uống sữa thành nhiều bữa vì khi viêm nhiễm trùng bé rất biếng ăn, hay nôn oẹ, bé phải được an những thức ăn nhiều chất dinh dưỡng mà dễ hấp thu nhất. - Ngoài ra có thể cho ăn cháo giàu hất dinh dưỡng nhưng nấu loãng hơn. - uống thêm thuốc bổ như Nutrolex ngày 5ml - Uống thêm motilium nếu cháu nôn nhiều, -Vê sinh mũi họng bằng nhỏ nước muối sinh lí hàng ngày nữa nhé. Chúc bạn nhanh chóng chữa khỏi bệnh cho con bạn