Xin chào bác sĩ,mắt em mấy hôm nAy bị đỏ với thỉnh thoảng hơi cộm cộm mắt.có pải e bị đau mắt đỏ ko ạ???
Trả lời:
Chào bạn, Mắt bị đỏ và có cảm giác cộm xốn có khả năng bạn măc bệnh lý về mắt: viêm kết mạc, viêm bờ mi. Để được chẩn đoán chính xác, bạn nên đến khám tại chuyên khoa mắt để được khám và điều trị nhé. Ngoài ra bạn chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt: đeo kính khi đi ngoài đường, lau bờ mi bằng khăn ấm sạch nhỏ mắt bằng nước muối sinh lý sau khi đường. Chúc bạn mạnh khỏe.