Xin chào bác sĩ, Câu hỏi của tôi đã được bs Hồ Xuân Tuấn trả lời bs yêu cầu tôi gửi hình nhưng tôi ko thấy chức năng phản hồi tiếp và add hình cũng ko được.
Trả lời:
Chào chị, Chị có thể tiếp tục gửi câu hỏi và đính kèm hình ảnh bằng cách đặt câu hỏi mới. Hệ thống vẫn tiếp tục duy trì lịch sử câu hỏi để BS tư vấn trực tiếp cho chị. Và chị có thể gửi thêm thông tin về các vấn đề sau: 1- Bé bú mẹ hoàn toàn hay có ăn dặm, sử dụng thêm sữa ngoài hay không? 2- Bé có biểu hiện bất thường nào khác như : sốt? khóc khi đi tiểu? cảm giác đi tiểu khó ? Màu sắc nước tiểu khi đi tiểu như thế nào ( chị có thể lấy nước tiểu vào một ly trong để quan sát) Bé có vàng da không( nên quan sát dưới anh sáng mặt trời)? Tình trạng đi cầu của bé như thế nào? 3- Bé có bú - ăn được không? tăng cân đều không? 4- Màu sắc nước tiểu chị quan sát được là khi bé đi tiểu hay quan sát trên tã của bé? 5- Trước giờ bé có bị bệnh gì không? Nếu có đã được điều trị gì rồi? Cảm ơn chị đã quan tâm đến ứng dụng của eDoctor, mong nhận hồi âm từ chị để chúng tôi được giúp đỡ cho chị. Thân!