Xin chào bác sĩ, cho e hỏi người yêu e mới mang thai được 2 tuần thì phá thai phí mất bao nhiêu vậy bác sĩ
Trả lời:
Chi phí phá thai khác nhau ở những cơ sở khác nhau là tình trạng hiện nay thường thấy. Nhiều cơ sở y tế đưa ra mức giá khá thấp nhằm thu hút sự chú ý của bệnh nhân. Những cơ sở y tế chất lượng cao thì thường có mức giá cao hơn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu. Nếu bạn tìm đến một phòng khám uy tín, chất lượng thì cơ sở vật chất sẽ đảm bảo, bác sỹ cũng có tay nghề cao hơn, hạn chế được nhiều rủi ro khi thực hiện phá thai. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên tìm hiểu trước về một vài cơ sở uy tín để có được lựa chọn chính xác. Không nên lựa chọn phá thai giá rẻ vì với một chi phí 700 – 800 nghìn đồng thì khó lòng đảm bảo được về chất lượng. Thân!