Xin chào bác sĩ,bên tai phải cháu hay có dịch mủ. Rất hôi. Hồi lớp 9 cháu có bị như vậy nhưng sau 1 tgian cháu k thấy nó ra mủ nữa. Dạo gần đây tức gần 5 năm rồi cháu lại bị ra dịch trong tai. Cháu có đi khám ở y học cổ truyền hà nội. Nhưng người ta chỉ kết luận là viêm tai giữa nhưng họ cho coa
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bổ sung đủ câu hỏi của bạn để bác sĩ tư vấn nhé? Bạn điều trị được bao lâu rồi, tình trạng có bớt không, hiện giờ bạn còn khó chịu gì khác không?bạn có lấy ráy tai thường xuyên? gần đây bạn có bơi lội hay tính chât công việc thế nào? Thân.