Xin chào bác sĩ, bạn gái em những ngày bình thường khí hư ra rất loãng nhưng từ lúc em vs bạn gái qh có dùng bcs r bị trào tinh dịch ra chân đến giờ đã đc 1 tuần khí hư bạn gái em lúc loãng lúc đặc người bạn gái em vẫn bt ko có j khác vì bạn gái em loạn kinh lên ko biết có trễ kinh ko bs cho em hỏi là khí hư lúc đặc lúc loãng mà ng vẫn bt liệu có thai ko mong bs giải đáp
Trả lời:
Chào bạn. Tinh dịch trào ra ngoài bao cao su là vẫn có nguy cơ vào âm đạo. khả năng có thai vẫn có thể có bạn nhé. Bạn gái bạn nên thử que thử thai để kiểm tra nhé. Khí hư ngoài tính chất như bạn mô tả còn có gì khác nữa không? bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé. Thân.