Xin chào bác sĩ, Em bị mụn ở mông sưng to lên nhìn lộ lắm ạ đụng vào thì đau ạ. Cho r hỏi e có phải bị nhiệt không ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Với thời tiết vào hè, nóng ẩm ở nước ta hiện nay thì chuyện nổi mụn ở các vùng ẩm ướt là hoàn toàn bình thường. Bạn có thể tránh bằng cách uống nước mát, nước loại 2-2,5 lít / ngày, tránh các loại trái cây quá ngọt như mít, sầu riêng, ... các loại thực phẩm nóng nhiều dầu mỡ, đồ chiên. Thân chào bạn.