Xin chào bác sĩ, ở trẻ 4 tháng mà sốt 39 độ, không có biểu hiện gì khác và sốt 1 ngày rồi thì nghĩ đến những bệnh gì ạ? Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Sốt là phản ứng của cơ thể có rất nhiều bệnh có thể do virut, hay bội nhiễm tại vị trí nào đoa đặ biệt là đường hô hấp trên, ở nhiệt độ đấy bạn cần cho trẻ hạ sốt, theo dõi sát nếu có triệu chứng bất thường hoặ sốt không hạ bạn cần đưa cháu đến chuyên khoa nhi để khám cụ thể