Xin chào bác sĩ, Con toi di kham thi bsi bao bi viem hong. Bsi noi them la cho be di noisoi tim la nhu the nao a? Con toi dc 24 thang. An uong binh thuong . Nang 12kg. Xin bsi tu van giup. Cam on.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Có thể bạn hiểu lầm ý của bác sĩ, ở đây có thể bác sĩ cho chỉ định nội soi tai mũi họng. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !