Xin chào bác sĩ,bác sĩ có thể cho em hỏi. Tháng trước em có đat vòng tránh thai .nhưng đó vòng bị tuột nên tháng rồi phải tháo vòng ra.vay bác sĩ cho em hỏi như vây thì việc tháo vòng tránh thai có anh hướng gì tới chứ kì kính nguyệt của mình k vay
Trả lời:
Chào bạn, vòng tránh thai đặt vào có thể gây rong kinh hay rối loạn kinh nguyệt, khi tháo ra có thể 1,2 chu kì đầu kinh nguyệt chua được đều, sau đó se không còn ảnh hưởng nữa ban nhé