Xin chào bác sĩ, Qua phim chup phoi, toi thay xuong song minh bi veo. Nam nay toi 36 tuoi, la nu. Xin hoi bac si truong hop nay co chinh duoc khong hay phai phau thuat. Toi nen den dau de chua, hien gio toi ngoi thang lung mot luc lau thi hoi dau. Ngoi lau thi khi dung len phai tu tu dung ko thang lung ngay duoc. Lung hoi khòng va vai 2 ben hoi lech.. Cam on bac si
Trả lời:
Bạn nên đên khoa phẫu thuật cột sống hay khoa ngoại các bệnh viện thuộc thành phố bạn để khám, dựa trên lâm sàng và xem phim bác sĩ mới có chỉ định và tư vấn cho bạn được