Xin chào bác sĩ, toi hien nay da kich duc nhieu co anh huog đen sinh san khong vay
Trả lời:
Chào em, Kích dục là hình thức thủ dâm nếu quá độ sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, giảm tập trung trong học tập, giảm năng suất trong công việc tinh thần không tỉnh táo., đau lưng chóng mặt ù tai, mắc các bệnh về đường tiệt niệu, viêm tiền liệt tuyến. Gây rối loạn cương dương có thể dẫn đến liệt dương, làm tăng áp lực tinh thần khiến cho ham muốn giảm, chất lượng tinh dịch giảm, dẫn đến vô sinh. Do đó em nên hạn chế, nên tập trung vào công việc, vui chơi giải trí lành mạnh, tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe. Thân ái!