Xin chào bác sĩ, Em pha thai bang thuoc, thai duoc 6 tuan, ko co quan he sau pha thai, tinh trang buon non, nguc cung, het ra máu. Em cám on bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Thông thường nếu phá thai bằng thuốc thì triệu chứng buồn nôn chỉ kéo dài khi uống thuốc hoặc sau đó 1 vài ngày. Còn hiện tại vợ bạn đã kéo dài 10 ngày mà hiện tượng này vẫn còn là bất thường. Không rõ sau khi phá thai bạn đã đưa vợ đi khám, siêu âm lại hay chưa vì thông thường khi chỉ định phá thai bằng thuốc bác sỹ sẽ có lịch hẹn siêu âm, tái khám lại để kiểm tra tình trạng thai đã ra ngoài hết hay có bị sót không ? Tốt nhất bạn nên đưa vợ đi kiểm tra sớm nhé. Thân mến