Cô em bị đau nhức và nổi nhọt trong tai đó là bệnh gì bác sĩ, cần làm gì để hết nó ạ
Trả lời:
Có thể em bị mụn viêm trong tai, nếu chỉ đau tại chỗ nổi nhọt, không đau cả tai, không chảy mủ tai, không ù tai, không giảm thính lực thì em để yên vài ngày sẽ tự hết. Trong vòng vài ngày mà thấy tình trạng xấu hơn như đau nhiều hơn ,có sốt, có mấy triệu chứng phía trên thì nên đi khám tai mũi họng để xem có bị viêm tai hay không