Xin chào bác sĩ,e mơi sinh e bé đx hơn 2thang va đang ơ cùng bô me ck còn ck đi làm xa,cuoc sống thật ngột ngạt vi bô me ck quá khó tính e khiến e ức chế,khó chịu ngay nao cũng chỉ biết khoc,tâm sự vs ck ma ck k hiểu roi cả 2 cư noi chuyen la giận nhau,e khổ tâm lăm,e muôn đi khỏi đây vao nam lập nghiệp ma ck e k đi vì suy nghi sợ mn ns la ở dễ này nọ trong khi nha e có con trai chứ k phai k có con trai,cứ ns đên đi nam la lai giận nhau,e k bit phai lm thê nao để ck e nge e cả chư cứ ở nha vs bo me ck thê nay e tự tử mất,thât sự rất khó chịu,ông ba cư bắt e phai lam theo ý vây e k lam theo thi ns con dâu láo k nge lời,giơ e chi muốn ck nge lời e va cùng vao nam lập nghiệp ma ck k nge,mong cho e cách lam ck e nge vs ạ,chứ e phân tích đủ cách đủ lời ma ck vân k nge vi ck e quá bênh bô mẹ đẻ của a ay
Trả lời:
Chào em, Trong hoàn cảnh của em, mới sanh con chồng lại không có ở nhà, sống với bố mẹ chồng cũng có nhiều bức xúc nhưng em nên nghĩ vì con để mình có thể hi sinh bản thân. Phải biết lo cho sức khỏe của mình, sống thoải mái đừng quá bức xúc căng thẳng stress thì bị mất sữa. Cho nên em phải biết hòa hợp với gia đình nhà chồng, để lấy tình cảm của gia đình chồng, lo cho con lớn rồi cùng bàn bạc với chồng để thoát ly gia đình đi làm ăn xa. Chúc em và gia đình sống vui khỏe!