Xin chào bác sĩ, bn gai cua e hinh nhu bieu hien co thai .den thang ruj nhug chua den .luc bn e quan he co dung thuoc tranh thai .bac si cho e biet co thai bieu hien nhu nao ak
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện có thai đầu tiên là sự chậm kinh. Không rõ bạn gái bạn đã chậm kinh bao nhiêu ngày rồi ? Để biết chính xác , tốt nhất bạn nên đưa bạn gái đi thử máu xác định nồng độ Beta hCG, hoặc thử que , siêu âm nhé. Thân mến.