Xin chào bác sĩ,em hay ra nhờn ở mũi còn ở má hay trán không bị bị như vậy thì làm thế nào để hết nhờn ạ . Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Da bạn là da hỗn hợp thiên về dầu.Bạn nên dùng các loại sữa rửa mặt chuyên cho da hỗn hợp để giảm nhờn.Ngày dúng 2 lần và sáng và tối.Ngoài ra,bạn nên dùng thêm nước hoa hồng sau khi rửa mặt xong để se khít lỗ chân lông. Thân mến!