Xin chào bác sĩ, Em đang ở nước ngoài hiện giờ không thể đi khám được em có câu hỏi mong bác sĩ giúp em được không ạ. Gần đây em bị đua nửa đầu trái. Rồi em rất sợ nghe tiếng nói chuyện khi nghe thấy tiếng nói chuyện to e thấy đau đầu khó thở nước mắt chảy ra. Rồi nghĩ rất nhiều điều không hay muốn bắt người kia im lặng có nhiều suy nghĩ bạo lực. Em rất mệt liệu e có vấn đề gì tinh thần không ạ
Trả lời:
Chào em, có thể em đang mắc chứng ảo thanh, hay hoang tưởng bị hại, một dạng rối loạn tâm thần. Theo tôi, em nén đi khám Bs tam thần sớm nhé