Xin chào bác sĩ, e bị u bã đậu ngay nếp gấp sai tai khoảng 1cm.đi khám bs TMH thì nói bị bội nhiễm nên chưa tiểu phẫu dc cho thuốc uống là Auclanityl 1G và kastryspin fort 1 tuần sai khám lại nhưng em hiện tại đang uống thuốc điều trị viêm da cơ địa dị ứng là levocertizine,betocosel,silymarin,vitaminC.xin hỏi là e có thể uống 2 loại điều trị chung với nhau không vì e có triêu chứng dạ dày.cám ơn bs
Trả lời:
Bạn có thể uống bình thường nha ! Nếu có triệu chứng dạ dày bạn nên đi khám nội soi xem có bị nhiễm HP nếu có thì điều trị sớm cho tốt e nhé và sử dụng ngừa loét em nhé !