Xin chào bác sĩ. Bọn em chưa muốn có con sớm Và vk em đang có dấu hiệu có thai. Đã thử 2 que thử đều cho 2 vạch Và đi siêu âm bác sĩ bảo đang có dịch để thành ổ trứng. Vậy bọn em nên dùng thuốc để loại bỏ bào thai sắp hình thành, và có kết quả cao nhất. Ko ảnh hưởng tới sinh sản sau này. Nếu sử dụng thuốc có ảnh hưởng lớn đến sk sinh sản của vk em không? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Nếu thực sự vợ bạn có thai, đó là niềm vui của 2 vợ chồng và của 2 họ nội ngoại. Nên bạn và vợ nên cân nhắc lại quyết định của mình. Về việc bỏ thai, bạn và vợ nên đến tư vấn ở bác sĩ chuyên khoa phụ sản để có thông tin phù hợp với hoàn cảnh của mình. Trân trọng.