Xin chào bác sĩ,tôi bị đau lưng đã gần 1 tháng nay và có tới bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM khám tuần trước. Tôi được chuẩn đoán bị viêm khớp cùng chậu phải,trái. Tính đến hôm nay tôi đã sử dụng thuốc được 1 tuần và hôm nay lưng tôi rất đau,mong bác sĩ tư vấn tôi có nên đi chụp kiểm tra không ? Hay cứ theo điều trị uống thuốc ? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, bạn đang điều trị viêm khớp cùng chậu chắc chắn Bs đã kê thuốc giảm đau cho bạn thế mà bạn còn đau lưng, vừa đau lưng, có viêm khớp cùng chậu gặp ở nam giới trẻ tuổi, bạn cần đi khám lại để loại trừ bệnh viêm cột sống dính khớp bạn nhé