Xin chào bác sĩ, e cắt quy đầu đã được 14 ngày Bác sĩ cho e biết tình trạng và khi nào sẽ lành hẳn bs E cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và xin trả lời như sau: Tiểu phẫu cắt bao quy đầu thông thường sẽ lành nếu không có nhiễm trùng vết thương sau đó khoảng 3-4 tuần, bạn phải vệ sinh sạch sẽ vết thương mỗi ngày, vì cơ bản vùng đó là vùng dễ bị nhiễm trùng, nếu có tình trạng bị viêm tấy, đau sưng đỏ khi đi tiểu thì bạn nên quay lại bệnh viễn để BS khám lại cho bạn. Thân ái chào bạn.