Xin chào bác sĩ, e bị rạn da ở đùi do tăng cân. Giờ phải chữa như thế nào ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Khi đã bị rạn da không có loại thuốc nào chữa khỏi được. Tuy nhiên, có thể làm mờ, làm nhẵn và nhạt đi màu đỏ, trắng của vết rạn bằng một số phương pháp chăm sóc da tăng cường cung cấp dưỡng chất bổ sung tạo được độ co giãn của da và phục hồi những tế bào đã bị phá hủy trở về trạng thái ban đầu Tốt nhất bạn nên đến khám chuyên khoa da liễu để được tư vấn và điều trị tốt hơn! Lời khuyên: - Kiểm soát cân nặng. - Tập thể dục thường xuyên giúp da săn chắc, giúp làm mờ vết rạn THÂN!